ต่อแถวกันเลยสิคะ 4 หนุ่มฮอต คอมเมนต์อวยพรวันเกิดแอฟ ทักษอร

รอลุ้น! หนุ่มคนไหนคือรักครั้งใหม่ แอฟ ทักษอร

ทำเอาแฟนคลับหายใจไม่ทั่วท้องกันเลยทีเดียว เพราะล่าสุดคุณแม่ยังสาว แอฟ – ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ได้โพสต์ภาพถ่ายบรรยากาศฉลองวันเกิดอายุครบรอบ 41 ปี ผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว @aff_taksaorn โดยในภาพถ่ายเป็นรูปครอบครัว ที่แอฟถือเค้กวันเกิดก้อนใหญ่เอาไว้

แต่จุดโฟกัสของภาพถ่ายนี้ไม่ได้อยู่ที่แคปชั่นหรือคนร่วมเฟรมแต่อย่างใด แต่บรรดานักสืบโซเชียลทั้งหลาย ก็ได้สังเกตเห็นว่าใต้ภาพถ่ายที่เจ้าตัวนำมาโพสต์ลงในอินสตราแกรมนั้น ได้มีคอมเม้นต์จาก 3 หนุ่มสุดฮอตที่เคยตกเป็นข่าวเม้ามอยซอยกระซิบเกี่ยวกับเรื่องราวความสัมพันธ์ ว่าแม่แอฟแอบกุ๊กกิ๊กกับหนุ่มหล่อ โดย 3 คอมเม้นต์ก็ประกอบไปด้วย ทิม พิธา, ต่อ ธนภพ และ ตี๋ ธนพล ที่เรียกได้ว่าแต่ละคนก็มีดีกรีไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

ทางด้านของหมอเน๋ง พระเอกช่องดังที่มีดีกรีเป็นถึงคุณหมอรูปหล่อ ก็เป็นอีกคนที่เคยถูกจับตามองเกี่ยวกับความสัมพันธ์กับแอฟ ทักษอร ก็ได้มีการโพสต์ภาพถ่ายร่วมเฟรมกับนางเอกรุ่นพี่ ลงบนไอจีสตอรี่ส่วนตัว พร้อมแคปชั่นเบา ๆ แต่แฝงนัยยะ HBD na kub

รอลุ้น! หนุ่มคนไหนคือรักครั้งใหม่ แอฟ ทักษอร
รอลุ้น! หนุ่มคนไหนคือรักครั้งใหม่ แอฟ ทักษอร

จับตาความสัมพันธ์ ตกลงคนไหนในช้อยส์คือตัวจริงของแม่?

ซึ่งหลังจากที่หนุ่ม ๆ ทั้ง 4 คน ทั้ง ทิม พิธา, ต่อ ธนภพ, ตี๋ ธนพล และหมอเน๋ง ได้เข้ามาร่วมอวยพรวันเกิดของแอป ทักษอร ก็ทำเอาแฟนคลับของทั้ง 5 คน พากันจิ้นกันยกใหญ่ ที่ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโมเม้นต์มิตรภาพความสัมพันธ์ดี ๆ ของพวกเขาทั้งหมด

แต่ถึงอย่างไรก่อนหน้านี้หลายคนก็ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับการมีรักครั้งใหม่ของคุณแม่ยังสาว หลังจากที่ซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา ได้แซวกลางรายการ 3 แซ่บ ที่มีชมพู่, หนุ่ม กรรชัย และแอฟ เป็นพิธีกรร่วมกันว่าแอฟกำลังคุยอยู่กับหนุ่มรุ่นน้อง! คราวนี้ก็กลายเป็นประเด็นร้อนแรงที่ทำให้ขาเผือกทั้งหลายได้พากันสืบเสาะว่าหนุ่มน้อยคนนั้น คือใครกันแน่

จับตาความสัมพันธ์ ตกลงคนไหนในช้อยส์คือตัวจริงของแม่?
จับตาความสัมพันธ์ ตกลงคนไหนในช้อยส์คือตัวจริงของแม่?

จนกระทั่งมีรายชื่อของหนุ่มหล่อ 4 คนผ่านเข้ารอบมา คือ ทิม พิธา, ต่อ ธนภพ, ตี๋ ธนพล และ หมอเน๋ง ศรัณย์ ซึ่งในตอนนั้นสาวแอฟก็ได้มีการให้สัมภาษณ์ว่า “เป็นสิ่งที่แม่ชมพูดในรายการ เป็นการแซวกันเล่น แม่ชมชอบแซว เพราะอยากให้เรามีแฟนใหม่ และที่หลายคนคาดเดา ไม่ว่าจะเป็น ต่อ ธนภพ, ทิม พิธาหรือ ตี๋ ธนพล ด้าน “แม่แอฟ” ยืนยันว่าไม่ใช่สักคน

สำหรับต่อ ตั้งแต่ถ่ายละครจบก็ไม่ได้คุยกันเลย ส่วน ทิม ก็รู้จักกันมานานแล้ว รวมถึงรู้จักกับ ต่าย ชุติมา ด้วย ไม่ต้องตกใจถ้าจะเห็นอีกฝ่ายมาคอมเมนต์ในไอจี

ขณะที่ ตี๋ ก็ไม่ได้มีอะไร น้องแค่ชื่นชอบเฉย ๆ ยืนยันว่าตอนนี้โสดและเหงามาก ทุกวันนี้ตื่นก็ไปถ่ายซีรีส์ให้ “หม่อมน้อย หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล” ตั้งแต่เช้ามืดเลย”

ตี๋ ธนพล อึกอักรับชอบ แอฟ รอลุ้นใช่ตัวจริงหรือไม่

ซึ่งในตอนนั้นหนุ่มคนหนึ่งที่กลายเป็นเป้าใหญ่ คือ ตี๋ ธนพล ก็ได้มีการให้สัมภาษณ์ผ่าน NineEntertain ที่นักข่าวได้ถามว่าจริงไหมที่แม่แอฟซุ่มคบกับตี๋ ซึ่งหนุ่มตี๋ ธนพล ก็พูดแบบยิ้ม ๆ ว่ารอให้พี่แอฟบอกเองดีกว่าว่าเด็กคนนั้นเป็นใคร เพราะตี๋เองก็ชื่นชอบพี่แอฟเป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว อย่างที่ทุกคนรู้ว่าชอบผู้หญิงสไตล์นี้ มีความน่ารัก ความสวยจากภายใน

ตี๋ ธนพล อึกอักรับชอบ แอฟ รอลุ้นใช่ตัวจริงหรือไม่
ตี๋ ธนพล อึกอักรับชอบ แอฟ รอลุ้นใช่ตัวจริงหรือไม่

อีกทั้งยังบอกอีกว่าถ้าตี๋เป็นเด็กคนนั้นได้ก็คงจะดีมาก ๆ เพราะส่วนของตี๋เองพี่แอฟก็เป็นกำลังใจดี ๆ ให้ตี๋อยู่แล้ว มีการพูดคุยทักทายกันอย่างที่ทุกคนทราบในอินสตราแกรม

ส่วนทางด้านของต่อ ธนภพที่เคยแสดงละครคู่กับแอฟ ก็เป็นอีกรายที่ไม่น่ามีลุ้นอะไร เพราะทางฝั่งต่อมีแฟนอยู่แล้วเป็นสาวนอกวงการ คราวนี้คงต้องมารอลุ้นกันว่าอีก 3 ช้อยส์ที่เหลือจะใช่หรือไม่ หรือจริง ๆ แล้วแม่มีคนอื่นในใจอยู่แล้ว แต่บุคคลเหล่านี้เป็นเพียงตัวหลอก? ยังไงคงต้องรอลุ้นกันอีกที เอาจริงรอลุ้นแบบนี้ก็ไม่ต่างกับสมัคร gclub เลยนะ ยังไงขอให้หนุ่ม ๆ ผ่านด่านน้องปีใหม่ไปให้ได้ และใจดีกับแม่ด้วยนะจ๊ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

celebrity

มัดรวมดาราทำหน้าอก โบกมือลาจอแบน ปังมาก ทำแล้วรุ่ง

โบกมือลาอกไข่ดาว รวมดาราทำหน้าอก คุ้นหน้าใครบ้าง สมัยนี้เรื่องการทำศัลยกรรมไม่ใช่เรื่องใหญ่ ไม่ใช่เรื่องแปลก และไม่ใช่เรื่องที่จะเอามาล้อเลียนกันได้อีกแล้ว ทำแล้วสวย ทำแล้วมั่นใจ ก็ทำไปเถอะค่ะ! โนสนโนแคร์ เพราะแม้แต่ดาราหลาย ๆ คนก็ออกมาลั่นวาจาและยอมรับกันแบบแมน ๆ เลยว่าฉันทำนี่มานะ ทำนู้นมานะ เอาปากกามาวงเป็นช้อยส์ ๆ ไป แบบไม่เหนียมอายและปฏิเสธแบบเมื่อก่อน ‘หน้าอก’ เป็นอีกหนึ่งจุดที่ดาราสาวหลายคนนิยมทำ ไม่ได้ต้องการทำให้มันใหญ่สะบึ้มจนดูโตเกินธรรมชาติ เพียงแค่ทำให้หน้าอกพอมี ได้รูป ทรงสวย และใส่เสื้อผ้าได้แบบเต็ม ๆ วันนี้เราไม่พลาด มัดรวมดาราทำหน้าอก โบกมือลาจอแบน ทำแล้วปัง รุ่ง งานเงินเข้าแบบไม่มีขาด จะมีดาราคนไหนเป็นขวัญใจคุณบ้าง ไปดูกัน ยิปซี คีรติ เริ่มที่ดาราสายเฮลตี้ ยิปซี คีรติ ที่ได้ออกมาเปิดเผยผ่านรายการ ไหนเล่าซิ๊ ที่เจ้าตัวลงขันทำกับเพื่อนสนิท ว่าทำหน้าอกมาขนาด 245 CC. ใช้วิธีการผ่าใต้ราวนม และก่อนทำคุณหมอแนะนำว่าให้ทำใหญ่กว่านี้ แต่เจ้าตัวก็ยืนยันว่าขนาดเท่านี้เหมาะแล้ว เพราะไม่อยากให้ใหญ่เกินไป และแน่นอนว่าผลลัพธ์ปังมาก เซ็กซี่ขึ้นไปแบบหลายเท่าตัว ชมพู่ ธัณย์สิตา […]

Read More
celebrity

ดราม่าเดือด สอดอ Style ซัดแรง หลังถูกโยงแฮกเพจ พิมรี่พาย

นาทีนี้คงไม่มีข่าวคนวงการบันเทิงหรือข่าวเซเลปคนไหน ที่แซ่บพริก 10 เม็ด เท่ากับ 2 ยูทูปเบอร์ดังอย่าง สอดอ Style กับ พิมรี่พาย แล้วล่ะ เพราะหลายคนยกให้คู่นี้กลายเป็นมวยถูกคู่! แต่เอ๊ะ เดี๋ยวก่อน เอาจริง ๆ ทั้งสองคนก็ไม่ได้มีปัญหาบาดหมางใด ๆ ก็มีแต่ชาวเน็ตเรานี่แหละที่คอยเสี้ยมอยู่เป็นพัก ๆ จนทำให้อีกฝ่ายปรี๊ดแตก ซัดแรง ชนิดที่ว่าเลือดขึ้นหน้ากันเลยทีเดียว พิมรี่พาย กับ สอดอ Style เธอคือใคร? ทำไมถึงถูกโยง สำหรับชื่อของพิมรี่พาย หรือ พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์ หลายคนคงจะพอคุ้นหน้ากันบ้างแล้วว่าเธอเป็นแม่ค้าออนไลน์ที่ยอดขายในแต่ละวันของเธอถล่มทลายสุด ๆ อีกทั้งไม่กี่วันก่อนหน้าเธอยังพาทัวร์โรงงานมูลค่าพันล้านของเธอด้วย แต่ที่ทำให้คนชอบใจเธอคงไม่ใช่เพราะพิมรี่พายขายทุกอย่าง หรือลีลาในการขายของที่มีฝีปากจัดจ้านเพียงอย่างเดียว แต่พิมรี่พายยังชอบยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือคนยากไร้ คนด้อยโอกาส และหน่วยงานต่าง ๆ ทั้งที่ไม่ใช่หน้าที่ของเธออีกด้วย ทั้งยังเป็นยูทูปเบอร์ นักร้อง และบลา ๆ เท่าที่คน ๆ หนึ่งจะทำได้ มาต่อกันที่อีกหนึ่งยูทูปเบอร์และอินฟลูเอนเซอร์ ที่โด่งดังและมีชื่อเสียงเป็นอันดับต้น ๆ ของไทยอย่าง […]

Read More
celebrity

ท็อป ดารณีนุช อัปเดตอาการหลังติดเชื้อโควิดเดลต้า ล่าสุด

ท็อป อัปเดตอาการล่าสุด ปอดปกติแม้จะได้รับเชื้อสายพันธุ์เดลตา ถือว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวใหญ่ของวงการบันเทิงไทย หลังจากที่นักแสดงรุ่นใหญ่ ท็อป – ดารณีนุช โพธิปิติ ได้แจ้งข่าวผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา ว่าตัวของเธอนั้นติดเชื้อโควิด-19 สายพันธุ์เดลต้า หลังจากที่ไปร่วมงานกฐินที่จังหวัดอุดรธานี ทราบภายหลังว่าน่าจะติดมาจากเพื่อนที่เดินทางไปด้วยกัน ซึ่งหลังจากนั้นเจ้าตัวก็ได้มีการอัปเดตไทม์ไลน์การเดินทาง และอัปเดตอาการเป็นระยะ ๆ โดยเธอเข้ารับการรักษาแบบ Home Isolation ซึ่งยังไม่พบความผิดปกตอในเนื้อปอดที่บ่งบอกสภาวะการอักเสบหรือติดเชื้อ ก่อนหน้านี้เธอได้อัปเดตภาพถ่ายพร้อมแคปชั่น ‘เช้าวันที่ 6 Home Isolation อาการปกติแล้วนะคะ ผู้ป่วยเลยขยับมากินอาหารเช้าที่ระเบียงหน้าบ้านเพื่อรับแสงแดด ไม่เลือกทานของหวาน อาหารมันๆ หรือรสชาติเข้มข้น หวานจัด เค็มจัด เพราะห่วงเรื่องเสมหะ คือถ้ากินหวานไปจะทำให้เรามีเสมหะเยอะ ไอได้ ส่วนเค็มจัด หรือของมันๆก็นอกจากจะทำให้คันคอ ไอแล้ว ไตตับเราทำงานหนัก ซึ่งตอนนี้เค้าก็ทำงานหนักกับยาในร่างกายเรามากพออยู่แล้ว…’ นอกจากนี้ยังได้มีการอัปเดตเพิ่มเติมอีกว่า จากผล X-ray ไม่พบความผิดปกติในเนื้อปอดที่บ่งบอกสภาวะการอักเสบหรือติดเชื้อ และยังบอกเพิ่มเติมอีกว่า ‘ตอนนี้ดื่มน้ำวันละเกือบ 3 ขวดใหญ่หรือประมาณ 4.5 […]

Read More