ลิสต์รายชื่อดาราปลูกผม ตัดสินใจครั้งใหญ่ ผลลัพธ์รอดหรือร่วง

เปิดรายชื่อคนบันเทิง ผ่านการปลูกผมแล้วได้ผลดี

คงปฏิเสธกันยากเลยนะว่าคนในวงการบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นดารา นักแสดง นักร้อง ไอดอล นางแบบ นายแบบ ฯลฯ มักจะเป็นต้นแบบหรือตัวจุดประกายความปรารถนาทางด้านความงามของคนทั่วไปเสมอ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการแต่งกาย แต่งหน้า หรือเทรนด์ในเรื่องต่าง ๆ คนกลุ่มนี้ก็มักมีอิทธิพลต่อความคิดของหลายคนอยู่เสมอ

นั่นเลยไม่ใช่เรื่องแปลกสักเท่าไหร่ ที่หลาย ๆ คลินิกปลูกผมได้มีการดึงคนในวงการบันเทิงมาเป็นพรีเซนเตอร์เพื่อต้องการสร้างความน่าเชื่อถือและทำให้คนทั่วไปอยากลองมาทำตาม แต่ส่วนหนึ่งก็เกิดมาจากความต้องการในการปลูกผมของคนบันเทิงเองจริง ๆ เพราะอย่างที่รู้กันว่าเรื่องผมร่วง ผมบาง หรือหัวล้าน แน่นอนว่ามันไม่ใช่เรื่องที่ดี แถมยังทำลายความมั่นใจ ทำให้หลายคนมองว่าแก่เร็วก่อนวัยอันควรด้วย

อยากรู้ไหม ดาราคนไหนผ่านการปลูกผมมาแล้วบ้าง?

คนในวงการบันเทิงนอกจากจะต้องเคร่งเรื่องรูปร่างและองค์ประกอบบนใบหน้าแล้ว ‘ผม’ ก็เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่หลายคนต้องการจะเปลี่ยนแปลงด้วยเช่นกัน ซึ่งวิธีที่หลายคนเลือกใช้นั่นคือการหันไปพึ่งพาการปลูกผมถาวรเพื่อให้มั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม วันนี้เรามาดูกันดีกว่าว่ามีใครบ้างที่เคยผ่านการปลูกผมแล้วได้ผลลัพธ์ดี ๆ มาแล้วบ้าง

กำปั้น บาซู

กำปั้น บาซู
กำปั้น บาซู

เรามาเริ่มต้นกันที่อดีตนักร้องยุค 90 กันก่อนเลย กับ กำปั้น บาซู ที่ภาพลักษณ์ปัจจุบันของหนุ่มคนนี้มีแต่แซ่บขึ้น แซ่บขึ้นทุกวัน โดยยุคก่อนหน้านี้หนุ่มกำปั้นมักจะออกอัลบั้มพร้อมกับทำทรงผมแบบปิดหน้าผาก เนื่องจากตอนนั้นมีปัญหาผมบางลงจากกรรมพันธุ์ แต่ตอนี้กำปั้นหันมาพึ่งพาการปลูกผมด้วยเทคนิค Robot ทำให้ทุกวันนี้ผมหนาแน่นขึ้น และยังเซตผมขึ้นแบบมั่นใจด้วยนะ

อาหมู-ดิลก ทองวัฒนา

อาหมู-ดิลก ทองวัฒนา
อาหมู-ดิลก ทองวัฒนา

ซึ่งเรื่องนี้อาหมูเล่าว่าด้วยอายุที่เพิ่มขึ้น ๆ ทุกวัน บวกกับมีอาชีพเป็นนักแสดงเวลาไปทำผมที่กองจะลำบากมาก ๆ เพราะเหมือนหัวจะเริ่มล้าน ทำให้ทำผมได้ยากขึ้น นั่นเลยเป็นเหตุผลที่ทำให้อาหมูตัดสินใจปลูกผมตอนอายุ 60 ปีที่คลินิกดังแห่งหนึ่ง ปรากฏว่าตอนนี้ผมดกดำขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติและสมบูรณ์แบบแบบที่ต้องการเลย

จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม

จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม
จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม

มาต่อกันทางฝั่งดารามากความสามารถอย่าง จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม กันบ้าง ที่ดูเผิน ๆ เหมือนกับคนที่พร้อมลุยทุกสถานการณ์ และมั่นใจในตัวเองทุก ๆ เรื่อง แต่ดูเหมือนเรื่องที่สร้างความไม่มั่นใจมาก ๆ คงจะเป็นการที่เจ้าตัวมีปัญหาหน้าผากเว้าเข้าไปค่อนข้างสูง และเกิดปัญหาหัวล้านจากกรรมพันธุ์ ทำผมได้ไม่มากนักทำได้แค่เพียงเอาผมลงมาปิดหน้าปากเอาไว้ แต่หลังจากเข้ารับการปลูกผมก็สามารถทำผมเปิดหน้าผากได้แบบมั่นใจ

โจ๊ก โซคูล

"<yoastmark

หรือ บร๊ะเจ้าโจ๊กที่หลายคนรู้จัก เป็นทุกอย่างทั้งนักร้องอาชีพ นักแสดงสายฮา แถมยังเป็นคุณพ่อคนเก่งของลูกสาวทั้ง 2 คนอีก นั่นเลยทำให้โจ๊กมีงานจนล้นมือแทบไม่มีเวลาดูแลสุขภาพหนังศีรษะเลย แต่จุดเปลี่ยนคือหนังศีรษะเริ่มเกิดปัญหาจากอายุที่เพิ่มมากขึ้น โจ๊กเลยตัดสินใจเข้าปรึกษาแพทย์และดำเนินการปลูกผมภาวรในทันที เพื่อสร้างความมั่นใจในการทำงาน

แทค ภรัณยู

แทค ภรัณยู
แทค ภรัณยู

ปิดท้ายกันที่หนุ่มกล้ามโต แทค ภรัณยู นักแสดงมาดเท่ที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานาน แต่ทุกคนรู้ดีว่าหนุ่มแทคมีปัญหาเรื่องเส้นผมอย่างหนัก ส่วนสาเหตุที่ทำให้ผมบางนั้นเกิดขึ้นมาจากการที่เส้นผมโดนความร้อน และโดนสารเคมีจากการเซ็ตผมเป็นประจำทุกวัน อีกทั้งตรงกลางศีรษะยังเจอปัญหาผมบางมาก ๆ อีกด้วย ทุกวันนี้พอเข้ารับการปลูกผมก็มั่นใจขึ้น ผมหนาขึ้น หล่อขึ้นอีกเท่าตัว

ทั้งหมดนี้ก็เป็นลิสต์รายชื่อดาราปลูกผมที่เรานำมาแนะนำ ซึ่งจริง ๆ แล้วมีคนในวงการบันเทิงอีกหลายคนเลยนะที่ตัดสินใจปลูกผม เพราะเห็นผลดี ส่วนเรื่องราคาปลูกผมก็อย่าไปซีเรียสมากนัก หากราคาถูกแต่ได้ผลลัพธ์ไม่ดีก็ต้องเสียเงินแก้ใหม่ (แพงขึ้นไปอีก) แต่ถ้าปลูกผมด้วยราคาแพงหน่อย แต่ได้ผลลัพธ์ดีเลยในครั้งแรก ยังไงมันก็คุ้มกว่าแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

celebrity

มัดรวมดาราทำหน้าอก โบกมือลาจอแบน ปังมาก ทำแล้วรุ่ง

โบกมือลาอกไข่ดาว รวมดาราทำหน้าอก คุ้นหน้าใครบ้าง สมัยนี้เรื่องการทำศัลยกรรมไม่ใช่เรื่องใหญ่ ไม่ใช่เรื่องแปลก และไม่ใช่เรื่องที่จะเอามาล้อเลียนกันได้อีกแล้ว ทำแล้วสวย ทำแล้วมั่นใจ ก็ทำไปเถอะค่ะ! โนสนโนแคร์ เพราะแม้แต่ดาราหลาย ๆ คนก็ออกมาลั่นวาจาและยอมรับกันแบบแมน ๆ เลยว่าฉันทำนี่มานะ ทำนู้นมานะ เอาปากกามาวงเป็นช้อยส์ ๆ ไป แบบไม่เหนียมอายและปฏิเสธแบบเมื่อก่อน ‘หน้าอก’ เป็นอีกหนึ่งจุดที่ดาราสาวหลายคนนิยมทำ ไม่ได้ต้องการทำให้มันใหญ่สะบึ้มจนดูโตเกินธรรมชาติ เพียงแค่ทำให้หน้าอกพอมี ได้รูป ทรงสวย และใส่เสื้อผ้าได้แบบเต็ม ๆ วันนี้เราไม่พลาด มัดรวมดาราทำหน้าอก โบกมือลาจอแบน ทำแล้วปัง รุ่ง งานเงินเข้าแบบไม่มีขาด จะมีดาราคนไหนเป็นขวัญใจคุณบ้าง ไปดูกัน ยิปซี คีรติ เริ่มที่ดาราสายเฮลตี้ ยิปซี คีรติ ที่ได้ออกมาเปิดเผยผ่านรายการ ไหนเล่าซิ๊ ที่เจ้าตัวลงขันทำกับเพื่อนสนิท ว่าทำหน้าอกมาขนาด 245 CC. ใช้วิธีการผ่าใต้ราวนม และก่อนทำคุณหมอแนะนำว่าให้ทำใหญ่กว่านี้ แต่เจ้าตัวก็ยืนยันว่าขนาดเท่านี้เหมาะแล้ว เพราะไม่อยากให้ใหญ่เกินไป และแน่นอนว่าผลลัพธ์ปังมาก เซ็กซี่ขึ้นไปแบบหลายเท่าตัว ชมพู่ ธัณย์สิตา […]

Read More
celebrity

ดราม่าเดือด สอดอ Style ซัดแรง หลังถูกโยงแฮกเพจ พิมรี่พาย

นาทีนี้คงไม่มีข่าวคนวงการบันเทิงหรือข่าวเซเลปคนไหน ที่แซ่บพริก 10 เม็ด เท่ากับ 2 ยูทูปเบอร์ดังอย่าง สอดอ Style กับ พิมรี่พาย แล้วล่ะ เพราะหลายคนยกให้คู่นี้กลายเป็นมวยถูกคู่! แต่เอ๊ะ เดี๋ยวก่อน เอาจริง ๆ ทั้งสองคนก็ไม่ได้มีปัญหาบาดหมางใด ๆ ก็มีแต่ชาวเน็ตเรานี่แหละที่คอยเสี้ยมอยู่เป็นพัก ๆ จนทำให้อีกฝ่ายปรี๊ดแตก ซัดแรง ชนิดที่ว่าเลือดขึ้นหน้ากันเลยทีเดียว พิมรี่พาย กับ สอดอ Style เธอคือใคร? ทำไมถึงถูกโยง สำหรับชื่อของพิมรี่พาย หรือ พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์ หลายคนคงจะพอคุ้นหน้ากันบ้างแล้วว่าเธอเป็นแม่ค้าออนไลน์ที่ยอดขายในแต่ละวันของเธอถล่มทลายสุด ๆ อีกทั้งไม่กี่วันก่อนหน้าเธอยังพาทัวร์โรงงานมูลค่าพันล้านของเธอด้วย แต่ที่ทำให้คนชอบใจเธอคงไม่ใช่เพราะพิมรี่พายขายทุกอย่าง หรือลีลาในการขายของที่มีฝีปากจัดจ้านเพียงอย่างเดียว แต่พิมรี่พายยังชอบยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือคนยากไร้ คนด้อยโอกาส และหน่วยงานต่าง ๆ ทั้งที่ไม่ใช่หน้าที่ของเธออีกด้วย ทั้งยังเป็นยูทูปเบอร์ นักร้อง และบลา ๆ เท่าที่คน ๆ หนึ่งจะทำได้ มาต่อกันที่อีกหนึ่งยูทูปเบอร์และอินฟลูเอนเซอร์ ที่โด่งดังและมีชื่อเสียงเป็นอันดับต้น ๆ ของไทยอย่าง […]

Read More
celebrity

ท็อป ดารณีนุช อัปเดตอาการหลังติดเชื้อโควิดเดลต้า ล่าสุด

ท็อป อัปเดตอาการล่าสุด ปอดปกติแม้จะได้รับเชื้อสายพันธุ์เดลตา ถือว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวใหญ่ของวงการบันเทิงไทย หลังจากที่นักแสดงรุ่นใหญ่ ท็อป – ดารณีนุช โพธิปิติ ได้แจ้งข่าวผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา ว่าตัวของเธอนั้นติดเชื้อโควิด-19 สายพันธุ์เดลต้า หลังจากที่ไปร่วมงานกฐินที่จังหวัดอุดรธานี ทราบภายหลังว่าน่าจะติดมาจากเพื่อนที่เดินทางไปด้วยกัน ซึ่งหลังจากนั้นเจ้าตัวก็ได้มีการอัปเดตไทม์ไลน์การเดินทาง และอัปเดตอาการเป็นระยะ ๆ โดยเธอเข้ารับการรักษาแบบ Home Isolation ซึ่งยังไม่พบความผิดปกตอในเนื้อปอดที่บ่งบอกสภาวะการอักเสบหรือติดเชื้อ ก่อนหน้านี้เธอได้อัปเดตภาพถ่ายพร้อมแคปชั่น ‘เช้าวันที่ 6 Home Isolation อาการปกติแล้วนะคะ ผู้ป่วยเลยขยับมากินอาหารเช้าที่ระเบียงหน้าบ้านเพื่อรับแสงแดด ไม่เลือกทานของหวาน อาหารมันๆ หรือรสชาติเข้มข้น หวานจัด เค็มจัด เพราะห่วงเรื่องเสมหะ คือถ้ากินหวานไปจะทำให้เรามีเสมหะเยอะ ไอได้ ส่วนเค็มจัด หรือของมันๆก็นอกจากจะทำให้คันคอ ไอแล้ว ไตตับเราทำงานหนัก ซึ่งตอนนี้เค้าก็ทำงานหนักกับยาในร่างกายเรามากพออยู่แล้ว…’ นอกจากนี้ยังได้มีการอัปเดตเพิ่มเติมอีกว่า จากผล X-ray ไม่พบความผิดปกติในเนื้อปอดที่บ่งบอกสภาวะการอักเสบหรือติดเชื้อ และยังบอกเพิ่มเติมอีกว่า ‘ตอนนี้ดื่มน้ำวันละเกือบ 3 ขวดใหญ่หรือประมาณ 4.5 […]

Read More